Thiết kế website

Top 11 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020

Nâng mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp thay đổi hình dạng và cải thiện công năng của mũi để bạn có một ngoài hình cuốn hút hơn. Và hiện nay có 2 hình thức nâng mũi bằng phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật, trong bài viết trước Nouvo SPA đã để cập đến phương pháp tiêm Filler là một trong phương pháp nâng mũi nhanh chóng được nhiều người quan tâm.

Top 11 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020

Còn trong bài viết này, chúng tôi xin được liệt kê những phương pháp nâng mũi phổ biến bằng phẫu thuật, mời mọi người theo dõi để biết được ưu và nhược điểm của từng giải pháp nâng mũi nhé!

1. Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc được coi là phương pháp nâng mũi tiến bộ hiệu quả nhất hiện nay vì giúp chỉnh sửa hết được các khuyết điểm của dáng mũi.

Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn….để dựng trụ và tái tạo đầu mũi. Kỹ thuật này có ưu điểm vượt trội vì tạo dáng mũi đẹp tùy thích với độ bền vĩnh viễn. tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này khá khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và chi phí đắt đỏ.

 • Ưu điểm: Khắc phục được mọi khuyết điểm của dáng mũi , chỉnh sửa mũi hỏng sau khi nâng. Độ bền gần như vĩnh viễn.
 • Nhược điểm: Đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Chi phí cao. Thời gian để hồi phục có dáng mũi tuyệt vời từ 3-6 tháng.

2. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc giúp định kiểu dáng mũi bằng phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tự thân lấy từ vành tai bao bọc phần đầu mũi.

 • Ưu điểm: Kỹ thuật này không quá phức tạp, phần sống mũi được nâng cao vừa vặn đúng chuẩn mực và hài hòa với tổng thể gương mặt. Thời gian thực hiện ngắn từ 45-60 phút. Kỹ thuật nâng mũi này được nhận xét an toàn và có độ bền lâu dài.
 • Nhược điểm: Đòi hỏi bác sỹ có tay nghề và giàu kinh nghiệm, chi phí thực hiện cao.

3. Nâng mũi Sline

Nâng mũi S-line Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng trong đó dẫn đầu xu hướng là các ngôi sao và diễn viên Hàn Quốc. Kiểu nâng mũi S Line có độ cong, cao tự nhiên tạo thành dáng chữ S uốn lượn thanh tú.

 • Ưu điểm: Dáng mũi S-line được đánh giá phù hợp với đa phần các gương mặt Á đông của người Việt và dẫn đầu xu hướng nâng mũi. Độ bền cao, thời gian thực hiện ngắn.
 • Nhược điểm: Đòi hỏi tay nghề bác sỹ giàu kinh nghiệm có chuyên môn tốt và chi phí tiến hành khá đắt đỏ.

Top 11 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020

4. Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi sao cho hài hòa và hài hòa với gương mặt. Phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc được phái đẹp chọn lựa nhiều trong những năm gần đây.

 • Ưu điểm: Kỹ thuật này giúp dáng mũi đẹp, tự nhiên, an toàn không biến chứng cũng như không để lại sẹo. Thời gian tiến hành nhanh chóng với độ bền lâu dài. Chi phí tương thích.
 • Nhược điểm: Đòi hỏi quy trình thực hành kỹ lương và bác sỹ có kỹ năng chuyên môn cao.

5. Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo nên dáng mũi đẹp hoàn thiện.

 • Ưu điểm: Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi giúp bác sỹ kéo dài đầu mũi vài tạo đường cong tự nhiên. Chi phí phù hợp.
 • Nhược điểm: Một số trường hợp cơ địa có khả năng dễ đào thải vật liệu lạ dễ gây nên biến chứng. Nâng mũi bằng sụn sườn toàn bộ không thể nâng mũi quá cao và độ tuổi càng lớn càng khó tiến hành.

6. Nâng mũi L-line

Nâng mũi L line là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể quý khách kết hợp với sụn nhân tạo có độ hợp lý cao giúp mũi đẹp tự nhiên hợp lý với khuôn mặt.

 • Ưu điểm: Phương pháp này giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn và sống mũi thẳng kéo dài từ gốc đến đầu mũi. Kỹ thuật này được ưa chuộng ở phương Tây và trở thành xu hướng làm đẹp trong thời gian ngày nay.
 • Nhược điểm: Chi phí cao và tay nghề bác sỹ giàu kinh nghiệm.

Top 11 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020

7. Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi bán cấu trúc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp khắc phục các nhược điểm như mũi bóng đỏ, tụt sống, lộ sóng….

Nâng mũi cấu trúc dành cho những ai có form mũi sẵn, đầu mũi tương đối dài, sống mũi thấp. Độ bền của phương pháp này có thể lên tới 25 năm.

 • Ưu điểm: Chi phí thấp, không mất nhiều time nghỉ dưỡng, thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Không tiến hành kéo dài đầu mũi. Nếu nâng cao quá khiến da bị mỏng, bóng đỏ và vết thương lâu lành.

8. Nâng mũi cấu trúc 4d

Nâng mũi cấu trúc 4D là công nghệ nâng mũi tân tiến tân tiến nhất ngày nay bằng cách sử dụng các phương tiện giúp can thiệp đầu mũi, trụ mũi, cột sống để khắc phục các trường hợp mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch…Toàn bộ đầu mũi được chỉnh sửa thon gọn bằng 100% sụn tự thân.

 • Ưu điểm: sẽ che chắn bảo vệ cực tốt, tránh hiện tượng thô cứng và lộ sóng. Khả năng định hình dáng mũi nhanh chóng và độ bền cao. Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Chi phí cao và đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao.

9. Nâng mũi mỡ tự thân

Nâng mũi mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của người nâng vào vùng mũi giúp làm thay đổi dáng mũi.

 • Ưu điểm: Chất liệu tự thân an toàn và chi phí thấp và hiệu quả ngay.
 • Nhược điểm: mỡ tự thân sẽ teo theo thời gian nên phải tiêm bổ sung, không khắc phục được nhiều khuyết điểm của mũi. Có nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử cao.

10. Nâng mũi sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những phương pháp chỉnh hình cấu trúc mũi bằng sụn tự thân. Theo đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy sụn ở vành tai của bản thân dùng để nâng cao sống mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi tạo dáng mũi thanh tú, cao ráo.

 • Ưu điểm: Dễ dàng thích ứng và an toàn cho sức khỏe. Với phương pháp này giúp tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và giữ được kết quả dài lâu.
 • Nhược điểm: Chi phí cao, tay nghề bác sĩ thực hành chuyên môn giỏi.

Top 11 phương pháp nâng mũi phổ biến nhất 2020

11. Nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo bằng cách sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà không can thiệp các bộ phận khác. Phương pháp này giúp chỉnh hình sống mũi cao hơn mà không hề khắc phục được các khuyết điểm như mũi ngắn, hếch, đầu mũi to….

Các loại sụn nhân tạo thường được áp dụng trong nâng mũi: Gore-text, Dacron, Medpor,

Silicon, Softxil, Surgiform, PureForm sụn sinh học Mỹ, sụn sinh học Đức…

 • Ưu điểm: Thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng. Chi phí thấp không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
 • Nhược điểm: Nâng mũi cao quá khiến da bị mỏng và bóng đỏ. Đầu mũi không được bọc sụn nên dễ bị tụt lệch hoặc đỏ đầu mũi. Không thể tiến hành kéo dài và nâng cao đầu mũi.

Trên đây là danh sách những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phương thức nâng mũi thẩm mỹ chất lượng, giá tốt và an toàn nhé!

Theo: 24h.com.vn

Tag: Nâng mũi bán cấu trúc,Nâng mũi bọc sụn,Nâng mũi cấu trúc,Nâng mũi cấu trúc 4d,nâng mũi hàn quốc,Nâng mũi L-line,Nâng mũi mỡ tự thân,Nâng mũi Sline,Nâng mũi sụn nhân tạo,Nâng mũi sụn sườn,Nâng mũi sụn tai

Bài viết liên quan

Cách giảm sưng sau khi cắt mí mắt

Sau khi cắt mi mắt vấn đề sưng tây nhiều hay ít là tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Và cách chăm sóc sau khi cắt mi quyết định 70% quy trình giảm sưng và phục hồi. Và đâu là cách giảm sưng sau...
Xem thêm

Cắt mí mắt kiêng ăn gì? Và nên ăn gì sau khi cắt mí mắt?

Chế độ dinh dưỡng sau khi cắt mí mắt là điều kiện cần để có được đôi mắt đẹp sau khi cắt. Và câu hỏi Cắt mí mắt kiêng ăn gì? Kiêng ăn trong bao lâu? hay nên ăn gì sau khi cắt mí mắt?...
Xem thêm

Sau khi nâng mũi nên ăn gì?

Việc phẩu thuật nâng mũi có thành công hay không, không chị phụ thuộc vào bác sĩ mà còn phụ thuộc vào cách chăm sóc mũi sau khi nâng nữa bạn nhé! Vì vậy sau khi nâng mũi bạn cần chú ý chế độ ăn...
Xem thêm

Nâng ngực có nguy hiểm không? có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Giải pháp để chị em loại bỏ đi vòng 1 kém hấp dẫn để sở hữu vòng 1 căng tròn, quyết rũ đó là phẫu thuật nâng ngực. Phương pháp này không còn xa lạ đối với phái đẹp? Và những câu hỏi được đặt...
Xem thêm

Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Để có được dáng mũi cao và gương mặt thanh tú rạng ngời thì phẩu thuật nâng mũi là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nhiều chị em băn khoan về việc sau nâng mũi bao lâu thì đẹp? Cùng Nouvo Spa...
Xem thêm

Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Ngoài việc lựa chọn cơ sở uy tín để nâng mũi, cùng như cách chăm sóc mũi như thế nào sau khi nâng thì câu hỏi sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không và sau khi nâng mũi nên nằm hay ngồi cùng...
Xem thêm
0898.895.289
SPA Uy Tín Tại TPHCM | Giảm Mỡ Bụng | Giảm Mỡ Nọng Cằm | Spa Trị Mụn Lưng | Giảm Béo | Giảm Mỡ Đùi | Giảm Mỡ Bắp Tay | Spa Làm Đẹp | Spa Giá Rẻ tại TPHCM | Spa tại TPHCM