Thiết kế website

Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Meso Therapy (Tây Ban Nha)

Điều Trị Lõm, SẸO Rỗ bằng công nghệ MESO THERAPY – TÂY BAN NHA đang là xu hướng thẩm mỹ HOT nhất tại các viện thẩm mỹ hiện nay. Khi bị sẹo lõm hay sẹo rỗ sẽ khiến chúng ta mất đi sự tự tin khi xuất hiện trước mọi người, thậm chí các đốm sẹo này còn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Meso Therapy (Tây Ban Nha)

Điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Meso Therapy (Tây Ban Nha)

Có rất nhiều phương pháp trị sẹo nhưng điều mà chúng ta quan tâm nhất chính là tính hiệu quả lâu dài, an toàn cho sức khỏe và phù hợp với khả năng tài chính. Do đó, ở bài viết này, Nouvo Spa sẽ mách cho bạn bí quyết trị các loại sẹo trên da mặt hiệu quả bằng công nghệ Meso Therapy (Tây Ban Nha).

Sẹo lõm và sẹo rỗ – Tổn thương da gây ảnh hưởng lớn tới vấn đề thẩm mỹ da mặt

Sẹo rỗ hay còn được biết đến với các vết lõm xuất hiện dưới da với đa dạng hình dạng cũng như kích thước khác nhau. Chúng đều là do phần hạ bì tổn thương, tập trung các collagen và các eslatin bị đứt gãy nên không thể phục hồi ở vị trí của vết sẹo, điều này khiến da bị dính vào cấu trúc sâu hơn.

Sẹo lõm và sẹo rỗ

Sẹo lõm và sẹo rỗ

Đa phần nguyên nhân gây sẹo lõm, sẹo rỗ nhiều nhất trên da mặt là do mụn. Nếu trước đây bạn từng bị mụn và cách chăm sóc da mụn của bạn sai cách, bạn tùy tiện nặng mụn khi mụn vừa mới hình thành, mụn chưa già sẽ là điều kiện khiến da bạn bị thâm nám và cũng là nguyên nhân hình thành sẹo lõm, sẹo rỗ trên da.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm bằng công nghệ Meso Therapy (Tây Ban Nha)

Công nghệ trị sẹo rỗ Meso Therapy tới từ Tây Ban Nha thực chất là công nghệ bóc tách đáy sẹo (chân sẹo). Cách thực hiện đó là bác sỹ sẽ dùng kim y khoa kích thước nhỏ tiến hành đâm xuyên qua bề mặt da nhằm phá vỡ các sợi liên kết với các vết sẹo ở dưới da. Cách làm này sẽ giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi những sợi xơ cứng nằm bên dưới. Ngoài ra, cách làm này sẽ giúp nhấc bề mặt da lên làm bề mặt da đầy lên nhanh chóng.

 điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm bằng công nghệ Meso Therapy

điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm bằng công nghệ Meso Therapy

Phần chân sẹo hay còn được biết đến với tên gọi là đáy sẹo được cấu thành từ các sợi mô liên kết. Nếu như không được điều trị thì trải qua thời gian dài sẽ bị hiện tượng xơ hóa, làm ngăn chặn dòng máu tới nuôi dưỡng đáy sẹo, điều này làm cho làn da gồ ghề, khô cằn, ảnh hưởng tới thẩm mỹ làn da.

Điều Trị Lõm, SẸO Rỗ bằng công nghệ MESO THERAPY – Phương pháp trị sẹo số 1 tại Việt Nam

Cách trị sẹo rỗ và sẹo lõm bằng công nghệ MESO THERAPY tới từ Tây Ban Nha đang khẳng định được niềm tin trong lòng Khách hàng vì những lý do sau đây:

  • Giúp sẹo lõm đầy lên nhanh chóng.
  • Đảm bảo sẹo rỗ không bị tình trạng lõm xuống sau quá trình điều trị.
  • Sẹo rỗ sẽ được đẩy lên nhanh chóng sao cho đồng đều với vùng da bên cạnh.
  • Cách trị sẹo lõm này hiệu quả cao hơn các phương pháp chỉ tác động trên bề mặt da.
  • Các cách trị sẹo rỗ khác đa phần chỉ cố gắng tác động trên bề mặt sẹo cũng như không trực tiếp phá vỡ chân sẹo nên khiến thời gian đầy lên của sẹo sẽ lâu hơn. Không chỉ vậy, sau một thời gian điều trị thì chân sẹo sẽ tiếp tục kéo bề mặt sẹo bị lõm xuống. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng phương pháp Điều Trị Lõm, SẸO Rỗ bằng công nghệ MESO THERAPY để tiến hành bóc tách đáy sẹo nhằm giải phóng sẹo rỗ, giúp làm đầy sẹo lõm hiệu quả.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp Điều Trị Lõm, SẸO Rỗ bằng công nghệ MESO THERAPY – TÂY BAN NHA!

Tag:

Bài viết liên quan

0898.895.289
SPA Uy Tín Tại TPHCM | Giảm Mỡ Bụng | Giảm Mỡ Nọng Cằm | Spa Trị Mụn Lưng | Giảm Béo | Giảm Mỡ Đùi | Giảm Mỡ Bắp Tay | Spa Làm Đẹp | Spa Giá Rẻ tại TPHCM | Spa tại TPHCM